Đóng

Giới thiệu

Cơ Khí Huy Thông là đơn vị thuộc chuyên nghành cơ khí chế tạo. Ngành hàng chính của chúng tôi thuộc lĩnh vực sản xuất máy chế biến thực phẩm & thủy sản, thiết bị chiếu sáng ngoài trời-thiết bị đô thị & các kết cấu thép khác.

Trong hơn 20 năm qua, với hàng ngàn máy móc thiết bị đã cung cấp cho hơn 50 nhà máy chế biến thủy sản tại các tỉnh phía Nam và hàng loạt sản phẩm trụ chiếu sáng, trụ tín hiệu giao thông được lắp đặt ở hầu hết các tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để đưa hàng hóa của mình đi ngày một xa hơn.

Hệ thống máy móc chuyên dụng phục vụ sản xuất của chúng tôi luôn được chú trọng đầu tư và nâng cấp theo hướng tự động hóa công nghệ. Trong đó có nhiều thiết bị, máy móc do đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) công ty tự thiết kế, chế tạo & vận hành thành công, đạt chuẩn như thiết bị hàn, cắt Plasma điều khiển theo chương trình (CNC), cánh tay hàn, robot hàn,… hỗ trợ thao tác di chuyển, cắt, tạo hình nhanh chóng, chuẩn xác và đồng bộ, giúp sản phẩm làm ra không chỉ đáp ứng nhanh tiến độ, đạt yêu cầu chất lượng mà còn có độ sắc sảo, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Ngoài hệ thống hàn tự động, hàn lập trình CNC, chúng tôi đang sử dụng phương pháp hàn TIG tự động với bộ cấp dây nóng (Hot wire GTAW). Phương pháp hàn này áp dụng được với hầu hết các kim loại (hơn 300 loại thép không gỉ khác nhau, các hợp kim nickel, titan, thép gia công…) cho kết quả mối hàn sạch, làm giảm hoặc loại bỏ khả năng hình thành rỗ xốp trong mối hàn, đáp ứng được yêu cầu hàn khắc khe tại những nơi cần năng suất hàn cao và chất lượng hàn đặc biêt như hệ thống chứa khí, bể áp lực, phát điện…

MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

– Là nhà cung cấp hàng đầu tại Đồng Bằng Sông Cửu Long và các vùng lân cận trong lĩnh vực kinh doanh hiện hành.

– Luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, vận hành đạt chuẩn với giá cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo, kịp thời.

– Hợp tác trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.

SẢN PHẨM CHÍNH

MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM &THỦY SẢN

Cơ Khí Huy Thông đã nghiên cứu, chế tạo thành công nhiều loại máy chuyên phục vụ cho nghành chế biến thủy hải sản với giá cả cạnh tranh, vận hành đạt chuẩn, phù hợp với yêu cầu, điều kiện sản xuất ở Việt Nam, chất lượng ổn định tương đương máy ngoại nhập cùng tính năng như: máy trộn liệu, máy lạng da, máy chần tôm, máy cưa thực phẩm, máy đánh vảy cá, máy rửa nước nóng cao áp…Bên cạnh đó đơn vị còn cung cấp một số thiết bị khác như: hệ thống băng chuyền băng tải (vận chuyển hàng thùng, vận chuyển cá), thiết bị phụ trợ chế biến như các loại bàn (bàn cân cá, cắt tiết, chế biến …), bồn (bồn nhiều ngăn, mạ băng, rửa bán thành phẩm…), máng (hứng cá, rửa tay), giá, kệ, cân điện tử, khay nhôm, rulo, sào, tủ, xe các loại.….

CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI & THIẾT BỊ ĐÔ THỊ

Trong lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời và thiết bị đô thị, Cơ Khí Huy Thông cung cấp đa dạng các loại trụ phục vụ cho việc chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công viên, trụ pano, trụ tín hiệu giao thông, cổng tuyên truyền, lan can, hộ lan, trụ cờ …
Trụ được ghép và hàn trên máy ghép hàn tự động để đảm bảo độ đồng đều của đường hàn. Đồng thời việc ghép hàn được thực trong môi trường có khí bảo vệ để đảm báo mối hàn ngấu không rỗ, nứt.
Tất cả các sản phẩm có thể được làm từ nhiều chủng loại thép như: thép mạ kẽm nhúng nóng, thép phủ màu (theo yêu cầu), thép không gỉ (inox), nhôm, … rất thích hợp cho các công trình trọng điểm hoặc các địa điểm lắp đặt có khí hậu khắc nghiệt như khí hậu biển.

KẾT CẤU THÉP & MÁY CÔNG NGHIỆP

Ngoài các sản phẩm nêu trên, chúng tôi còn sản xuất và lắp đặt: Bồn chứa inox, Bồn thép, Bồn áp lực, Silo chứa các loại, Bồn chứa thực phẩm, Bồn chứa hóa chất, Bồn cánh khuấy, Bồn gia nhiệt và các loại Bồn công nghiệp phục vụ cho các ngành dầu khí, xây dựng, bia, rượu, nước giải khát, sữa, hoá chất, mỹ phẩm, vi sinh và công nghệ thực phẩm… đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Gia công Hàn ống áp lực theo yêu cầu.